MetaTop Group

MetaTop là gì?

  • Meta (từ tiếng Hy Lạp μετά-, meta-, nghĩa là “sau” hoặc “vượt ra ngoài”, có thể dịch nghĩa là siêu) là một tiền tố có nghĩa là “toàn diện hơn” hoặc “vượt qua – Theo wikipedia. 

Ngoài ra đối với các bạn trẻ, cái tên Meta được viết tắt của cụm từ Most Efficient Tactics Available, được làng game thủ biết đến như một chiến thuật hiệu quả nhất tại thời điểm hiện tại. 

  • Top là đứng đầu, xếp hạng đầu, ở phía trên, đỉnh cao

MetaTop là 1 từ ghép nhằm thể hiện định hướng tạo ra một tập đoàn MetaTop Group với dự án và công ty thành viên hướng đến các vị trí top đầu về thị trường và doanh thu trong lĩnh vực mà nó tham gia (Trước mắt là sự tập trung vào Thương Mại Điện Tử). MetaTop như một vũ trụ đa dạng và liên tục thử nghiệm mở rộng với những lĩnh vực khác nhau. Các công ty thành viên và dự án của MetaTop, cũng như các cá nhân của MetaTop được cổ vũ để hướng tới đỉnh cao, liên tục tìm kiếm các mục tiêu lớn hơn, liên tục thách thức giới hạn, tôn trọng bản sắc riêng,  cùng nhau phát triển hợp tác cùng thắng. Metatop sẽ không ngừng sáng tạo, đổi mới, lột xác, tiến hoá để luôn có được “Most Efficient Tactics Available” trong sản phẩm, dịch vụ, phương pháp để không ngừng lớn mạnh, cạnh tranh, phát triển và trường tồn. Và cũng giống nghĩa mà “Meta” bao hàm, khi cùng nhau chúng ta còn có được nhiều hơn không chỉ đứng top đầu, chúng ta cùng học hỏi giúp đỡ nhau để mạnh mẽ hơn, phát triển con người và tạo ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội.  

Biểu tượng của MetaTop lấy nguyên mẫu cách điệu từ hố đen vũ trụ – thực thể mạnh nhất trong vũ trụ. Nơi mà các hạt vật chất bám chặt kết nối với nhau, mở ra những điều bí ẩn và sức mạnh chúng ta chưa hề biết. Cùng với nhau các thành viên MetaTop không chỉ đi xa hơn, nhanh hơn mà còn có thể cùng nhau tạo nên những điều mà bình thường mỗi cá nhân, mỗi vật chất riêng lẻ không thể làm được, cùng nhau khám phá ra những sức mạnh tiềm năng mà chúng ta chưa từng biết đến. MetaTop được xây dựng bởi sự gắn bó bền chặt và tin tưởng lẫn nhau bắt nguồn từ đội ngũ đứng đầu tạo bộ khung nền tảng văn hoá và nguồn lực để từ đó giống như một hố đen thu hút nhân tài, nguồn lực, công nghệ, cơ hội kinh doanh… Và hố đen ấy lại tiếp tục lớn mạnh hơn nữa. MetaTop muốn trở thành nơi các ý tưởng, ước mơ được nuôi dưỡng, nơi tinh hoa hội tụ cùng phát triển.

“See You On The Top” cùng MetaTop!