MetaTop Group

Giới thiệu

  Tầm nhìn 2025

Trở thành tập đoàn thương mại dựa trên động lực chính là phát triển thương mại điện tử, sở hữu các thương hiệu trong top 5 Việt Nam ở các nhóm ngành sản phẩm mà công ty tham gia (ở các kênh thương mại điện tử). Tạo ra sân chơi lành mạnh công bằng cho nhân tài thi thố tài năng, cộng tác win – win và chia sẻ thịnh vượng. Mang đến cuộc sống sung túc cho nhân viên, lợi nhuận cao cho nhà đầu tư dài hạn và đóng góp giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Sứ mệnh

Kiến tạo giá trị và phát triển con người

Giá trị cốt lõi

Đây là tiêu chí để chúng tôi lựa chọn những cá nhân phù hợp với tổ chức và đây cũng là nền tảng để chúng tôi xây dựng nên MetaTop hôm nay

    Cam kết của MetaTop

5 cam kết mục tiêu trong dài hạn của công ty

1

Công ty cam kết đặt KHÁCH HÀNG LÀM TRUNG TÂM trong mọi suy nghĩ và hành động của mình. Lấy đổi mới sáng tạo mang lại giá trị thực tiễn cho khách hàng làm lựa chọn duy nhất để nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty trên thương trường.

2

Công ty cam kết mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc TÔN TRỌNG và CÔNG BẰNG. Nhân viên là ưu tiên hàng đầu trong các quyết định, đảm bảo quyền lợi hợp lý cho các nhân viên công ty là điều kiện trên hết.

3

Công ty cam kết mang đến cho các quản lý và chuyên gia trong công ty: Một SÂN CHƠI công bằng để thi thố tài năng / Một cam kết cho một cuộc sống cá nhân SUNG TÚC / Một vị trí xã hội được người khác KÍNH NỂ.

4

Công ty cam kết mang đến cho nhà đầu tư giá trị doanh nghiệp GIA TĂNG KHÔNG NGỪNG.

5

Công ty cam kết thông qua các sản phẩm và hoạt động của mình truyền tải và mang đến những GIÁ TRỊ TỐT ĐẸP cho cộng đồng và xã hội

     Mô hình công ty

Quản trị theo nhóm dự án

Văn hoá cá mập:

1. Linh hoạt, tự chủ, phát triển không giới hạn.

2. Liên kết: Tận dụng quy mô, hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển

     Lịch sử hình thành và phát triển

Không ngừng khám phá và tiến hóa

2015 – Giai đoạn tiền thân

Bắt đầu với hộ kinh doanh cá thể lấy tên là “Xưởng chế tác vàng bạc trang sức Bảo Tín”, trụ sở văn phòng tại chung cư VOV Lương Thế Vinh, Hà Nội. Khi mới thành lập, chỉ tập trung kinh doanh online trên Facebook và website: trangsucbaotin.com. Sản phẩm chủ lực là trang sức bạc ta, bạc xi cho cả nam và nữ

2017 – 2018: Giai đoạn thử nghiệm và mở rộng

Mở rộng kinh doanh sang các mặt hàng liên quan đến trang sức như sản phẩm titan, đá phong thuỷ, trầm hương và bạc Thái. Xây dựng các kênh thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo. Chuyển trụ sở về Chung cư Housinco Lương Thế Vinh, giai đoạn này Cty dành được thành công bất ngờ với thị trường bạc Thái cao cấp, trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm bạc Thái chất lượng cao đứng đầu cả nước từ đó cho đến nay (2022)

2018 – 2021 Giai đoạn tập trung

Trụ sở văn phòng chuyển về biệt thự Số 2 ngõ 18 Phạm Hùng. Thành lập Công ty TNHH trang sức Viễn Chí Bảo, cắt bớt các nhóm sản phẩm kinh doanh cạnh tranh cao để tập trung vào nhóm sản phẩm bạc Thái và vàng nhập khẩu cao cấp. Sau nhiều tháng đánh giá, nghiên cứu và setup, Showroom bạc Thái và Vàng phong thuỷ lớn nhất Việt Nam đã được khai trương tại 39 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội, nâng cao vị thế thương hiệu và trải nghiệm mua hàng của khách hàng

2021 đến nay – Giai đoạn tái cấu trúc

Đối mặt với nguy cơ suy giảm nhu cầu sản phẩm phân khúc cao cấp khi đại dịch covid hoành hành, ban lãnh đạo công ty quyết định mở thêm các dòng sản phẩm mới. Và sau nhiều thử nghiệm, thương hiệu thời trang dành cho giới trẻ Gindy ra đời. Giai đoạn này công ty cũng tổ chức comback kinh doanh lại các sản phẩm bạc ta được sản xuất ở Việt Nam với dự án TMĐT Viễn Chí Bảo, tập trung vào sàn TMĐT Shopee. Sau 6 tháng quay trở lại Shopee, gian hàng Viễn Chí Bảo đã lên top 1 doanh số ngành phụ kiện trang sức trên Shopee, đồng thời dự án Gindy tăng trưởng 1000% sau 1 năm. Trước những thành công của 2 dự án này và khám phá ra các năng lực mới trong việc tổ chức và vận hành công việc theo dự án, công ty đã tái cấu trúc mô hình quản trị theo hướng quản lý theo nhóm dự án, từ đó cái tên Metatop ra đời. Là công ty chủ quản của 2 công ty thành viên Gindy và Viễn Chí Bảo. Metatop đánh dấu một bước chuyển mình mới trong mô hình hoạt động và quản trị tạo ra tiền để công ty có thể mở rộng và phát triển hơn trong tương lai. Trụ sở công ty chuyển về tầng 6 toà Trí Tuệ Center, 39 Cầu Diễn, rộng hơn 500m2 để chuẩn bị cho các dự án mới.

     Lời nhắn gửi từ CEO MetaTop

CEO – Bùi Đức Thiện

Gửi các bạn ứng viên và nhân viên trực thuộc MetaTop, cảm ơn các bạn đã đọc và nghiên cứu thông tin về MetaTop. Mình cho rằng đã qua rồi thời kỳ mà người ta đi “xin việc”. Mà thời đại này là thời đại của hợp tác và cùng phát triển, mình coi toàn thể thành viên công ty mình là các đối tác trong công việc, chúng mình ở trong một tập thể hướng đến mục tiêu chung và mỗi người đều cố gắng làm tốt nhất công việc của mình. Trong tư duy mới đó, không phải là mình (các công ty) mà chính là các bạn LÀ NGƯỜI lựa chọn sẽ dành thời gian để cống hiến và làm việc cho công ty nào, và làm việc với ai. Điều này thực sự rất quan trọng đối với từng cá nhân vì nó có thể quyết định việc bạn sẽ học hỏi được gì? Sự nghiệp sẽ như thế nào? Và cả độ hài lòng trong công việc cũng như hạnh phúc của chính bạn. Hi vọng là các bạn sẽ tìm hiểu công ty và cả những người mình dự định sẽ làm việc cùng một cách nghiêm túc, như cách mình sẽ tìm hiểu các bạn trước, trong và sau buổi phỏng vấn vậy. Làm như thế chúng ta có những lựa chọn tốt và không mất thời gian của nhau. Chúng mình là một công ty nhỏ (với một giấc mơ lớn), chúng mình không có những thứ mà các tập đoàn lớn như FPT hay Viettel có, nhưng chúng mình lại có những thứ khác mà các công ty lớn không bao giờ có được. Jack Ma từng nói: “Hãy làm việc ở một công ty nhỏ. Thông thường, công ty lớn là một môi trường rất tốt để học hỏi quy trình làm việc, vì các bạn sẽ là một cấu thành trong một bộ máy lớn. Nhưng khi làm việc ở một công ty nhỏ, bạn sẽ học được cách đam mê, cách khát khao. Bạn học được cách làm nhiều việc cùng một lúc”. Nếu bạn cảm thấy hứng thú với một công ty như vậy, hãy tìm hiểu và đăng ký gia nhập đội nhóm với chúng tôi, cùng nhau chúng ta sẽ tạo ra những điều đáng tự hào.

Gửi các quý đối tác và khách hàng của Metatop, trên đây là thông tin về công ty và các dự án đang chạy, hi vọng thông qua chúng các bạn sẽ hiểu nhiều hơn về Metatop, về cách chúng mình vận hành, cách chúng mình xây dựng các mối quan hệ win – win, nỗ lực sáng tạo và xây dựng uy tín mỗi ngày để mang đến các giá trị cho khách hàng và đối tác. Chúng tôi biết ơn và trân trọng niềm tin, giá trị của khách hàng và các đối tác đã dành cho chúng tôi để chúng tôi đi đến được ngày hôm nay. Bằng sự thấu hiểu và tinh thần cùng thắng chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau phát triển trong tương lai.

Cảm ơn các bạn vì đã đọc, đã tìm hiểu và đồng hành cùng MetaTop !